Thịt ba chỉ - thịt ba rọi rang hành

thitbachiNguyên liệu: 

Thịt ba chỉ tươi, thái mỏng vừa phải, dày cỡ 1.0mm-1.5mm

Hành hoa thái nhỏ - nhiều hay ít tuỳ người ăn

Nước mắm ngon, bột ngọt, đường kính tuỳ khẩu vị

Cách làm

Thịt cho vào chảo, cho mỡ hay dầu rang nhỏ lửa. Khi thịt đã chuyển màu thì cho nước mắm, bột ngọt, đường kính vào chảo. Khi đã chín thì cho hành đã thái vào chảo. Ăn với cơm.

HÃY LIKE SHARE

Khai vị

  • Khăn lạnh
  • Giò
  • Lạc gói
  • Lạc luộc
  • Nem chua
  • Nem thính

Món lợn

  • Sườn om sấu,me
  • Ba chỉ luộc
  • Lòng mơ chiên
  • Dạ dày om tiêu
  • Sườn rang muối
  • Ba chỉ om chuối đậu

Món bò

  • Bắp bò trần
  • Bắp bò muối
  • Bò xào măng trúc
  • Bò xào cần tỏi
  • Bò xào rau muống
  • Bò lẩu

Lẩu

  • Lẩu vịt
  • Lẩu gà nước trong
  • Lẩu cá quả
  • Lẩu cá chép
  • Lẩu cua sông
  • Lẩu cá giòn